App thanh toán mã QR cho gara ô tô tốt nhất

App có tính năng tạo mã QR thanh toán chuyển khoản nhanh chóng cho khách hàng

App thanh toán mã QR cho gara ô tô là 1 trong các tính năng nâng cấp đáng giá nhất của phần mềm quản lý gara ô tô carCRM phiên bản trên điện thoại. Khách hàng dễ dàng thanh toán quét mã khi chuyển khoản mà không cần nhập số tài khoản, số tiền hay nội dung chuyển khoản, giúp thanh toán nhanh chóng, tiện lợi nhất cho cả đôi bên. Xem chi tiết bên dưới.

Lợi ích khi thanh toán mã QR tại các gara ô tô?

Khi sử dụng app thanh toán mã QR trên ứng dụng di động mang lại nhiều lợi ích cho các gara ô tô và cả khách hàng, bao gồm:

 • Khách hàng có thể thanh toán dễ dàng chỉ bằng cách quét mã QR trên điện thoại di động của họ mà không cần phải mang theo tiền mặt hoặc thẻ tín dụng.
 • Khách hàng không cần nhập số tài khoản, chọn ngân hàng, nhập số tiền cần thanh toán, và cả nội dung thanh toán. Chỉ cần quét mã, kiểm tra số tiền đúng và đồng ý là thao tác thanh toán đã hoàn tất.
 • Tiện lợi với thanh toán bằng mã QR mang đến độ chính xác cao, tránh sai sót, nhầm lẫn. Mọi hóa đơn đều được lưu trữ trên hệ thống. Khách hàng được thanh toán nhanh chóng, tiện lợi ai cũng có thể thanh toán, chỉ cần điện thoại smartphone.
 • Với app thanh toán mã QR cho gara ô tô, khách hàng đảm bảo sẽ yêu thích và cảm nhận chất lượng phục vụ của gara khi có phương thức thanh toán cực kỳ tiện lợi. Đây là cơ hội để cải thiện trải nghiệm của khách hàng và tạo ra ấn tượng tích cực, giúp tăng cơ hội khách hàng quay trở lại với gara ô tô.
 • Garage ô tô sử dụng app thanh toán mã QR không chỉ tiện lợi cho khách, mà còn giảm thiểu nguy cơ mất trộm và gian lận tại các xưởng gara. Tưởng tượng khi quầy thu ngân có quá nhiều tiền mặt, việc kiểm sát mất mát, thiếu sót, hoặc trộm cướp là rất cao. Do đó, khi sử dụng app thanh toán mã QR cho gara ô tô còn giảm thiểu được các rủi ro này.
 • Khi garage sử dụng phương thức thanh toán bằng mã QR ngay trên điện thoại vừa linh động, tiện lợi lại dễ dàng lưu trữ lịch sử thanh toán của khách hàng chính xác, an toàn. Từ đó giúp quản lý tài chính và hóa đơn hiệu quả, dễ dàng cho việc báo cáo, tổng kết trong tháng, quý hoặc năm.
App có tính năng tạo mã QR thanh toán chuyển khoản nhanh chóng cho khách hàng
App thanh toán mã QR cho gara ô tô tốt nhất

Khi sở hữu app thanh toán mã QR cho gara ô tô, đơn vị bạn sẽ chắp thêm vị thế cạnh tranh tối ưu nhất. Bởi khách hàng sẽ tìm và nhớ đến các đơn vị có dịch vụ nhanh, tiện lợi, chất lượng tốt.

So với các phương thức thanh toán cũ nhiều giấy tờ, thao tác phức tạp, việc tối ưu hóa toàn bộ quá trình thanh toán bằng 1 mã QR, và khách chỉ việc quét là xong. Điều này làm tăng độ cạnh tranh của bạn so với đối thủ. Đặc biệt gara ô tô của bạn có thể thao tác quá trình thanh toán mã QR ngay trên app điện thoại, cực kỳ thông minh, tiện lợi.

Sử dụng app thanh toán mã QR cho gara ô tô ngay trên điện thoại còn có thể tích hợp với các chương trình khuyến mãi, thẻ thành viên hoặc ưu đãi đặc biệt tạo sự hấp dẫn cho khách hàng thúc đẩy doanh thu cho gara.

So với việc xử lý tiền mặt và các phương tiện thanh toán truyền thống khác, việc sử dụng thanh toán mã ngay trên app mobile có thể giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho gara ô tô.

Tóm lại, lợi ích khi sử dụng app thanh toán mã QR cho gara ô tô ngay trên điện thoại không chỉ mang lại lợi ích cho khách hàng mà còn giúp tăng cường hiệu suất và tính cạnh tranh cho garage ô tô hiện nay.

TOP 6 Tiêu chí đánh giá App thanh toán mã QR cho gara ô tô tốt nhất

Để đánh giá một app quản lý gara ô tô với tính năng thanh toán mã QR tốt nhất hay không, cần phải xem xét và dựa vào 8 tiêu chí sau để đánh giá:

 • Người dùng ở đây là gara ô tô, là khách hàng của gara. Nếu app thanh toán mã QR cho gara ô tô dễ thao tác, linh hoạt sử dụng ngay cả trên điện thoại, tiết kiệm thời gian… đây chính là tính tiện lợi, và garage ô tô nên áp dụng sớm tính năng này để sử dụng.
 • Việc sử dụng app thanh toán bằng mã QR cho garage ô tô càng sớm, càng tốt. Vì số lượng khách ra vào xưởng đông, đợi thanh toán với phương thức truyền thống, khiến khách chờ đợi lâu, mất nhiều thời gian. Thay vào đó, chỉ cần quét mã là hoàn tất thanh toán, nhanh chóng, tiện lợi, chính xác.
 • Đảm bảo tính an toàn và bảo mật của thông tin thanh toán là một yếu tố quan trọng. App thanh toàn mã QR cho gara ô tô tốt nhất cần có các biện pháp bảo mật mạnh mẽ như mã hóa dữ liệu, xác thực hai yếu tố và cơ chế bảo vệ chống lại các mối đe dọa mạng.
 • Ngoài việc thu ngân sử dụng trên máy tính để bàn, laptop thì một app thanh toán mã QR tốt nhất dành cho gara ô tô cần sử dụng ngay cả trên điện thoại. Khi đó nhân viên và khách hàng đều tiện lợi thanh toán chỉ cần chiếc điện thoại trên tay.
 • Khi sử dụng app thanh toán mã QR cho gara ô tô ngay trên điện thoại, nhân viên và khách hàng đều tiết kiệm thời gian nhanh chóng trong việc thanh toán, linh hoạt sử dụng trên nhiều phương tiện làm việc khác nhau.
6 tiêu chí đánh giá app thanh toán mã QR tốt nhất cho gara ô tô
6 tiêu chí đánh giá app thanh toán mã QR cho gara ô tô tốt nhất
 • Toàn bộ các dữ liệu, lịch sử thanh toán đều được lưu trữ và bảo mật trên hệ thống, nên khi có vấn đề phát sinh liên quan đến thanh toán, gara ô tô đều có thể xử lý nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả ngay trên phần mềm, ngay trên app quản lý gara ô tô. Đây là 1 trong các tiêu chí để đánh giá app thanh toán mã QR cho gara ô tô có phải tốt nhất hay không?
 • Một app quản lý gara ô tô nói chung, hay app có tính năng thanh toán mã QR nói riêng đều cần đảm bảo app luôn hoạt động ổn định và ít gặp sự cố nhất. Điều này được thể hiện qua đánh giá của đơn vị đã từng sử dụng app thanh toán mã QR cho gara ô tô. Vì thế bạn nên tham khảo các ông chủ gara ô tô đã từng sử dụng app nào trên điện thoại quản lý gara ô tô dễ dàng, và có tính năng thanh toán mã QR ngay trên app mobile.
 • Nên cân nhắc và so sánh mức phí khi sử dụng app có tính năng thanh toán mã QR cho gara ô tô sao cho hợp lý, phù hợp với nhu cầu sử dụng, nâng cao chất lượng dịch vụ tốt nhất dành cho garage ô tô.

Trên đây là toàn bộ 5 tiêu chí cần đánh giá một app quản lý gara ô tô với tính năng thanh toán mã QR nhanh chóng, tiện lợi, nâng cao chất lượng dịch vụ, tăng trải nghiệm khách hàng.

Hướng dẫn sử dụng tính năng thanh toán mã QR trên app mobile carCRM dành cho các ô tô:

Ngoài phương thức thanh toán bằng tiền mặt, nhân viên cũng có thể thao tác thanh toán QR trực tiếp trên app mobile bằng điện thoại smartphone.

 • Bước 1: Chọn: Phiếu dịch vụ trên thanh topbar trang chủ. Kết quả hiển thị danh sách toàn bộ phiếu dịch vụ các xe đang làm.
Chọn phiếu dịch vụ hợp đồng tại trang chủ
Bước 1 chọn phiếu dịch vụ tại trang chủ app carCRM
 • Bước 2: Chọn: Phiếu dịch vụ cần thanh toán. Kết quả hiển thị chi tiết giá trị hợp đồng và khoản tiền đã thanh toán, chưa thanh toán.
Tại danh sách các phiếu dịch vụ (hđ) chọn phiếu cần thanh toán
Bước 2 tìm phiếu dịch vụ cần thanh toán trên app carCRM
 • Bước 3: Chọn thao tác, nhấn vào thêm thanh toán.
Trong chi tiết phiếu dịch vụ (hđ) chọn thao tác, thêm thanh toán
Bước 3 chọn thao tác thêm thanh toán ở phiếu dịch vụ đã chọn
 • Bước 4: Chọn hình thức thanh toán là chuyển khoản và điền số tiền. Kết quả hiển thị ô: Hiện QR. Nhấn chọn vào đó, mã QR tương ứng với số tiền khách phải trả trên phiếu dịch vụ.
Khi chọn hình thức thanh toán chuyển khoản và nhập số tiền bấm hiện QR sẽ có mã cho khách hàng thanh toán
Bước 4 chọn hình thức thanh toán chuyển khoản để hiện mã QR

Với cách này, khách hàng chỉ cần quét mã thanh toán mà không cần nhập số tiền hay nội dung chuyển khoản, vô cùng tiện lợi.

Tổng kết: Như vậy, nếu bạn chưa biết App thanh toán mã QR cho gara ô tô tốt nhất là app nào, hãy tham khảo ngay app quản lý gara ô tô carCRM tốt nhất hiện nay nhé. App sử dụng linh hoạt, dễ dàng trên điện thoại với chức năng tạo mã QR thanh toán theo hợp đồng của khách, giúp khách quét mã QR nhanh chóng, tiện lợi nhất.

Nội dung, hình ảnh thuộc bản quyền của carCRM (đơn vị sao chép ghi rõ nguồn).

Xem ngay: Video App thanh toán QR cho garage ô tô.

Xem đầy đủ: 6 tính năng nâng cấp đáng giá của app quản lý gara carCRM.

Chia sẻ:

Bài khác

Bạn cần tư vấn?