App in các loại biểu mẫu cho gara ô tô tốt nhất

In các loại biểu mẫu cho gara ô tô tốt nhất bằng app carCRM

Gần như chưa có app in các loại biểu mẫu cho gara ô tô nào đa số đều dùng phần mềm trên máy tính. Nhưng nếu sử dụng app quản lý gara ô tô carCRM, bạn có thể in các loại biểu mẫu cho gara ô tô ngay trên điện thoại. Đây là 1 trong 6 tính năng nâng cấp rất đáng giá giúp cố vấn dịch vụ dễ dàng thực hiện thao tác in biểu mẫu báo giá, lệnh sửa chữa siêu nhanh, cực kỳ đơn giản. Xem chi tiết dưới đây.

Các loại biểu mẫu cho gara ô tô phổ biến hiện nay

Các loại biểu mẫu sử dụng trong xưởng gara ô tô hiện nay bao gồm:

 • Mẫu báo giá: Sau khi cố vấn dịch vụ tiếp nhận xe, kiểm tra xe, tư vấn theo đúng nhu cầu của khách muốn làm sẽ có phiếu chi tiết các dịch vụ cần làm cho xe kèm báo giá minh bạch, rõ ràng, nhanh chóng. Lúc này cần in phiếu báo giá để cho khách xem. Sau khi xem khách muốn làm thêm vài dịch vụ hoặc bỏ bớt các dịch vụ chưa cấp thiết lắm, cố vấn có thể điều chỉnh là in lại báo giá dễ dàng ngay trên điện thoại di động.
 • Lệnh sửa chữa hay còn gọi là phiếu sữa chữa: Là 1 trong các loại biểu mẫu cần thiết sau khi khách đồng ý làm các dịch vụ cho xe, phiếu này sẽ thay điều lệnh gửi cho tổ trưởng tổ kỹ thuật, để phân công cho các kỹ thuật viên làm các dịch vụ tương ứng với chuyên môn của mình.
App in các loại biểu mẫu báo giá cho gara trên điện thoại

Ngoài ra, còn có nhiều loại biểu mẫu gara ô tô cần dùng và hoàn toàn tự tạo trên phần mềm và dễ dàng in trên app in các loại biểu mẫu cho gara ô tô mà không cần dùng đến máy tính.

 • Phiếu bảo dưỡng định kỳ: Sử dụng khi khách hàng mang xe đến gara để thực hiện các dịch vụ bảo dưỡng định kỳ như thay dầu, kiểm tra hệ thống phanh, kiểm tra lọc gió, vv.
 • Hóa đơn dịch vụ: Được sử dụng để tính toán và thông báo chi phí cho khách hàng sau khi dịch vụ đã được hoàn thành.
 • Biểu mẫu báo cáo kiểm tra kỹ thuật: Sử dụng để ghi lại các thông tin về tình trạng kỹ thuật của xe sau khi kiểm tra hoặc kiểm định.
 • Phiếu đăng ký xe: Được sử dụng để đăng ký thông tin của xe và chủ sở hữu vào hệ thống của gara hoặc cơ quan chính phủ.
 • Biểu mẫu yêu cầu dịch vụ: Được sử dụng khi khách hàng yêu cầu một dịch vụ cụ thể cho xe của mình.

Các loại biểu mẫu trên dành cho gara ô tô hoàn toàn có thể tự động tạo trên hệ thống phục vụ nhu cầu sử dụng của garage ô tô. Các biểu mẫu giờ đây đều dễ dàng in ngay trên điện thoại, không cần mở máy tính hay kết nối máy in với máy tính rườm rà, phức tạp.

Tại sao cần dùng app in các loại biểu mẫu cho gara ô tô?

Sử dụng ứng dụng để in các loại biểu mẫu cho gara ô tô ngay trên điện thoại mang nhiều lợi ích cho xưởng gara ô tô như:

 • App in biểu mẫu cho phép người dùng tạo và in các biểu mẫu đặc trưng của gara ô tô một cách nhanh chóng và hiệu quả, giảm thiểu thời gian cần thiết để tạo ra các bản in thủ công.
 • Không cần phải dùng cố định và thiếu linh hoạt trên máy tính. Thông thường 99% các xưởng gara ô tô đều dùng máy tính để in các loại biểu mẫu, bới máy tính hay laptop đều được cài đặt với máy in cố định. Tuy nhiên với xu hướng hiện đại, máy in hiện nay dễ dàng kết nối wifi, do đó, cố vấn dịch vụ dù đứng ở đâu trong xưởng gara đều có thể in báo giá dễ dàng, nhanh chóng, thuận tiện và linh hoạt.
 • Khi khách hàng thay đổi nhu cầu muốn thêm bớt các dịch vụ, cố vấn đều dễ dàng thay đổi chi tiết sản phẩm dịch vụ ngay trên điện thoại và bấm in các loại biểu mẫu báo giá hoặc biểu mẫu khác cực kỳ dễ dàng.

Đây chính là tính năng tuyệt vời của app in các loại biểu mẫu cho gara ô tô hiện nay.

In các loại biểu mẫu cho gara ô tô trên app giúp loại bỏ sai sót trong quá trình in ấn và điền thông tin, đảm bảo rằng các biểu mẫu được tạo ra chính xác và đầy đủ. Sử dụng app in các loại biểu mẫu cho garage ô tô còn giúp garage nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ khách hàng, tạo vị thế cạnh tranh so với nhiều đối thủ khác cùng lĩnh vực.

In các loại biểu mẫu siêu nhanh trên điện thoại với app quản lý carCRM
In biểu mẫu siêu nhanh trên điện thoại app carCRM

Bằng cách sử dụng app in các loại biểu mẫu cho gara ô tô có thể giảm thiểu chi phí cho giấy in và mực in, cũng như tiết kiệm không gian lưu trữ bằng cách lưu trữ các biểu mẫu điện tử thay vì in trên giấy. Đây cũng là cách tiết kiệm chi phí đáng kể cho gara ô tô.

App in biểu mẫu cho gara ô tô thường có khả năng tự động lưu trữ các biểu mẫu đã tạo và thông tin điền vào, giúp dễ dàng quản lý và truy cập vào các thông tin liên quan đến xe và dịch vụ của khách hàng tiện lợi, nhanh chóng.

Tóm lại, việc sử dụng app in các loại biểu mẫu cho gara ô tô mang lại nhiều lợi ích về tiện lợi, chính xác, linh hoạt và tiết kiệm chi phí. Đây chính là lý do tại sao nên dùng app in biểu mẫu dành riêng cho gara ô tô, xưởng dịch vụ ô tô.

Tại sao app carCRM được đánh giá là app in các loại biểu mẫu cho gara ô tô tốt nhất?

Dưới đây là 5 tiêu chí đánh giá đồng thời là lý do tại sao app carCRM được coi là app in biểu mẫu tốt nhất dành cho gara ô tô:

App quản lý gara carCRM cung cấp một loạt các biểu mẫu khác nhau, từ phiếu tiếp nhận xe đến lệnh sửa chữa, hóa đơn dịch vụ và phiếu bảo dưỡng, đáp ứng đúng nhu cầu quản lý thông tin đa dạng trong gara ô tô. Bất cứ biểu mẫu nào cũng đều được thiết kế theo hình ảnh, logo, thông tin đặc trưng của garage.

App in các loại biểu mẫu cho gara carCRM là app duy nhất cho phép người dùng tùy chỉnh các biểu mẫu theo nhu cầu cụ thể của họ, bao gồm thiết kế, định dạng và thông tin điền vào. Người dùng có thể tùy chỉnh linh hoạt như định dạng, kiểu chữ, và thêm logo hoặc hình ảnh của gara ô tô. Việc bấm in biểu mẫu cho gara ngay trên app điện thoại di động cực kỳ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức.

In các loại biểu mẫu cho gara ô tô tốt nhất bằng app carCRM
App in các loại biểu mẫu cho gara ô tô tốt nhất

Giao diện của app carCRM thân thiện và dễ sử dụng, giúp người dùng dễ dàng tạo, lưu trữ và in các biểu mẫu một cách nhanh chóng và hiệu quả. Phần mềm quản lý gara ô tô carCRM với phiên bản app mobile nhanh, gọn, dễ sử dụng.

Ngoài là app in các loại biểu mẫu cho gara ô tô carCRM, phần mềm trên điện thoại còn cung cấp các tính năng quản lý thông tin khác như quản lý khách hàng, lịch hẹn, và lịch sử sửa chữa xe, giúp gara ô tô tổ chức và theo dõi các hoạt động một cách hiệu quả.

App carCRM trên điện thoại cho phép lưu trữ thông tin và biểu mẫu dưới dạng điện tử, giúp tiết kiệm không gian lưu trữ và dễ dàng truy cập thông tin từ bất kỳ đâu có kết nối internet.

Tóm lại, carCRM được đánh giá là app in các loại biểu mẫu cho gara tốt nhất với tính linh hoạt, dễ sử dụng và các tính năng quản lý thông tin hiệu quả khác mà app cung cấp.

Hướng dẫn cách sử dụng app in biểu mẫu cho gara ô tô carCRM

Thao tác thực hiện:

 • Bước 1: Tại trang chủ, chọn: BÁO GIÁ, chọn biển số xe của khách đang muốn in biểu mẫu.
 • Bước 2: Bấm chọn biểu tượng máy in góc trên bên phải màn hình, chọn biểu mẫu để in ví dụ in biểu mẫu: Báo giá khách hàng.
 • Bước 3: Kiểm tra lại biểu mẫu trước khi in, sau đó bấm biểu tượng in bên dưới.
 • Bước 4: Chọn máy in kết nối và định dạng file cho phù hợp là có thể in biểu mẫu bản thành công.

Xem video hướng dẫn: App in các loại biểu mẫu cho gara ô tô ngay trên điện thoại.

Xem đầy đủ: 6 tính năng nâng cấp đáng giá của app quản lý gara carCRM.

Chia sẻ:

Bài khác

Bạn cần tư vấn?