Phần mềm quản lý gara ô tô nào tốt nhất 2024

Phần mềm carCRM với đầy đủ tính năng tốt nhất dành riêng cho xưởng dịch vụ ô tô được xem là phần mềm quản lý gara tốt nhất hiện nay

Phần mềm quản lý gara ô tô nào tốt nhất 2024 là câu hỏi được nhiều khách hàng là chủ các garage ô tô, chủ các xưởng dịch vụ quan tâm và tìm kiếm. Trong năm 2024 có nhiều phần mềm quản lý gara ô tô được phát triển và cập nhật. Một số phần mềm phổ biến bao gồm:

 1. GaragePlug: Đây là một phần mềm quản lý gara ô tô được thiết kế để quản lý quy trình kinh doanh của gara, bao gồm quản lý khách hàng, lịch hẹn, hóa đơn và chi tiết về xe hơi.
 2. AutoShop: AutoShop cung cấp một giải pháp toàn diện cho việc quản lý gara ô tô, từ quản lý kho hàng đến lập kế hoạch bảo dưỡng định kỳ cho khách hàng.
 3. ShopController: Phần mềm này cung cấp các công cụ quản lý linh hoạt cho gara ô tô, bao gồm quản lý hóa đơn, lịch hẹn, bảo dưỡng, và dịch vụ khác.
 4. AllData Manage: AllData Manage là một giải pháp phần mềm toàn diện giúp quản lý gara ô tô dễ dàng hơn, bao gồm quản lý thông tin khách hàng, hóa đơn, lịch hẹn và sổ sách.
 5. carCRM: Phần mềm tổng hợp đầy đủ tính năng của tất cả các phần mềm kể trên như: Quản lý khách hàng, đặt lịch hẹn, tiếp nhận xe, báo giá siêu nhanh, quản lý kho, quản lý thu chi, sổ quỹ, tự động nhắc lịch chăm sóc, bảo dưỡng định kỳ giúp gara ô tô chăm sóc khách hàng, quản lý tồn kho, thu chi, sổ quỹ, báo cáo tức thì, chính xác, tăng cơ hội khách hàng quay lại, tối ưu doanh thu và phát triển vận hành gara chặt chẽ nhất. Đặc biệt phần mềm có phiên bản dành riêng trên mobile giúp ông chủ gara quản lý xưởng gara ô tô dễ dàng ngay trên điện thoại mọi lúc mọi nơi.

carCRM là phần mềm được thiết kế dành riêng cho các xưởng dịch vụ ô tô như sửa chữa (garage ô tô), rửa xe, chăm sóc xe, trung tâm spa cho xe, độ xe… với đầy đủ các chức năng quản lý dành riêng cho xưởng dịch vụ mà các phần mềm khác chỉ có 1 phần hoặc không có như:

 • Quản lý thông tin khách hàng
 • Đặt lịch hẹn
 • Tiếp nhận xe, báo giá siêu nhanh
 • Theo dõi tiến độ sửa chữa
 • Tự động nhắc lịch, chăm sóc khách hàng
 • Quản lý xe của khách
 • Quản lý kho hàng hóa, phụ tùng, xuất kho, nhập kho, chuyển hàng giữa các kho, tồn kho chính xác
 • Tích hợp đa kênh khi xưởng dịch vụ có khách từ tổng đài, fanpage, zalo, website…
 • Quản lý thu chi, sổ quỹ, báo cáo ngay tức thì, chính xác, nhanh chóng.

Xem chi tiết đầy đủ và rõ hơn tại bài viết giới thiệu: Phần mềm quản lý xưởng gara ô tô carCRM – 8 tính năng tốt nhất.

Phần mềm quản lý gara ô tô tốt nhất hiện nay là carCRM cung cấp các tính năng quản lý toàn diện. Ông chủ dễ dàng quản lý được khách hàng, nắm được các lịch hẹn, lịch sửa chữa, bảo dưỡng, nhắc lịch cho khách tăng cơ hội khách quay trở lại gara, tối ưu chi phí, tăng doanh thu.

Ngoài ông chủ quản lý xưởng garage ô tô dễ dàng, các cố vấn dịch vụ, nhân viên kho, nhân viên kinh doanh, kế toán, các bộ phận khác của xưởng dịch vụ đều tăng hiệu suất làm việc khi sử dụng phần mềm. Toàn bộ dữ liệu và quy trình vận hành đồng bộ trên cùng một hệ thống, liên quan chặt chẽ đến nhau, dễ dàng thao tác, thực hiện các công việc nhanh chóng, chuyên nghiệp, nâng cao trải nghiệm dịch vụ cho khách hàng, tạo uy tín cho xưởng dịch vụ.

Các tính năng vượt trội hơn, cải thiện tốt hơn của phần mềm quản lý gara carCRM
carCRM phần mềm quản lý gara ô tô chuyên nghiệp

Nên khi được hỏi phần mềm quản lý gara ô tô nào tốt nhất hiện nay, câu trả lời chính là phần mềm carCRM.

Giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng cho cả người mới bắt đầu giúp nhân viên và chủ gara ô tô thao tác nhanh chóng và làm việc hiệu quả.

 • Trên máy tính, toàn bộ các chức năng chính đều được thể hiện ở menu trái, với các tính năng thêm, sửa, xóa cực kỳ tiện lợi bằng nhiều cách.
 • Trên app moblie, toàn bộ các chức năng chính thể hiện trên thanh topbar, giúp người dùng sử dụng dễ dàng, nhanh chóng, thân thuộc.
Quản lý các phiếu dịch vụ hợp đồng xe đang làm
Quản lý báo cáo theo phiếu dịch vụ đang làm

Phần mềm quản lý gara ô tô nào tốt nhất 2024 nhất định phải có điểm này, cho phép người dùng tùy biến linh hoạt hợp với thói quen và nhu cầu sử dụng. Ví dụ:

Thay đổi các nhãn của module chức năng chính như:

 • “Cơ hội” thành “Lịch hẹn”;
 • “Hợp đồng” thành “Phiếu dịch vụ”, “đơn hàng”…
 • “Hỗ trợ” thành “Lịch chăm sóc”

Hoặc người dùng có thể thêm, bớt, tùy chỉnh các trường dữ liệu trên phần mềm sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng cụ thể của gara và thuận lợi cho quá trình làm việc.

Các phần mềm quản lý gara ô tô nào tốt nhất cũng nhất định phải có tính năng này giúp cho các công việc thuận tiện linh hoạt và nhanh chóng hơn. Đó là tính năng:

 • Tích hợp với đa kênh tiếp thị như fanpage, zalo, tổng đài, sms, website chăm sóc, nhắn tin, chốt đơn với khách hàng trên cùng 1 hệ thống.
 • Tích hợp với các hệ thống khác khi cần thiết cực kỳ dễ dàng như: Máy in để in phiếu báo giá, lệnh sửa chữa, in hóa đơn, máy quét mã vạch, và cung cấp ứng dụng di động hoặc giao diện trực tuyến để quản lý từ xa.

Phần mềm quản lý gara ô tô chưa được cho là tốt nhất khi đơn vị bán phần mềm cho người dùng và bỏ quên khách hàng. Riêng với carCRM – Phần mềm quản lý xưởng dịch vụ tốt nhất 2024 quý vị yên tâm khi dịch vụ hỗ trợ khách hàng sử dụng tốt nhất từ bước dùng thử miễn phí, và đồng hành lâu dài về sau:

 • Phần mềm carCRM có đầy đủ bộ tài liệu hướng dẫn sử dụng dễ dàng thao tác
 • Cập nhật, nâng cấp phần mềm với nhiều tính năng tối ưu, chất lượng tốt hơn.
 • Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ qua các nhóm zalo nhanh chóng, hiệu quả.

Phần mềm quản lý gara ô tô nào tốt nhất hiện nay cũng cần phải đảm bảo hoạt động một cách trơn tru, ổn định, mượt mà, tránh ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của khách hàng.

 • Phần mềm carCRM luôn có đội ngũ kỹ thuật riêng xử lý sự cố, gián đoán, không làm ảnh hưởng đến quá trình làm việc, làm giảm hiệu suất của khách hàng.

Bảo vệ thông tin khách hàng và dữ liệu kinh doanh là rất quan trọng, vì vậy phần mềm carCRM – Phần mềm quản lý xưởng dịch vụ ô tô tốt nhất hiện nay luôn có các tính năng bảo mật mạnh mẽ như mã hóa dữ liệu và kiểm soát truy cập.

 • Phần mềm carCRM đã ứng dụng cho đối tác Vietel – Đơn vị đòi hỏi tính năng bảo mật cực cao. Phần mềm đã được Vietel tin tưởng và sử dụng trong suốt nhiều năm.

Ngoài các tính năng tốt nhất cho phần mềm quản lý gara ô tô kể trên, phần mềm carCRM còn có phiên bản mobile giúp cho ông chủ, cố vấn dịch vụ, nhân viên đều dễ dàng thao tác làm việc hoặc quản lý xưởng gara ngay cả khi không có mặt trực tiếp tại xưởng cực kỳ tiện lợi, nhanh chóng.

Xem video: Phần mềm quản lý xưởng gara ô tô dễ dàng trên điện thoại.

Mặc dù, mỗi phần mềm quản lý xưởng dịch vụ ô tô đều có những ưu điểm và tính năng riêng, nhưng phần mềm carCRM hội tụ đầy đủ các tính năng tốt nhất dành riêng cho các xưởng gara, dịch vụ. Vì thế, nếu bạn đang cần tìm: Phần mềm quản lý gara ô tô nào tốt nhất 2024, không nên bỏ qua carCRM nhé.

Hãy đăng ký dùng thử ngay hôm nay phần mềm carCRM tại đây.

Tác giả: carCRM.vn (Ghi rõ nguồn nếu sao chép nội dung bản quyền của carCRM)

Chia sẻ:

Bài khác

Bạn cần tư vấn?