Phần mềm carCRM là gì?

Phần mềm quản lý gara ô tô hiệu quả nhất carCRM

carCRM là gì?

CarCRM là một loại phần mềm quản lý quan hệ khách hàng (Car Customer Relationship Management) được thiết kế đặc biệt cho ngành công nghiệp ô tô. Đây là một công cụ quan trọng để giúp các doanh nghiệp trong lĩnh vực ô tô quản lý và tương tác với khách hàng hiệu quả nhất.

Phần mềm carCRM giúp doanh nghiệp:

 • Quản lý các thông tin của khách hàng, cơ hội bán hàng nhằm hiểu rõ nhu cầu của khách, đạt được doanh số bán hàng ngày càng cao, đem lại sự hài lòng cho khách hàng.
 • Giúp doanh nghiệp tiếp cận và giao tiếp với khách hàng theo hệ thống chuẩn và hiệu quả. Đặc biệt, phần mềm carCRM tích hợp đa kênh giúp doanh nghiệp chỉ cần sử dụng một phần mềm duy nhất là có thể tương tác dễ dàng với khách hàng trên tất cả các kênh khác nhau như Facebook, Zalo, livechat, sms, tổng đài voip,…
 • Giúp doanh nghiệp nhận biết và tập trung nguồn lực vào việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ để chăm sóc nhóm khách hàng đem lại doanh thu và lợi nhuận cao nhất.
 • Giúp cho doanh nghiệp đánh giá hiệu quả công việc của các nhân viên để có các chính sách khen thưởng hoặc kỷ luật kịp thời.
 • Ngoài ra, hệ thống cũng cung cấp cho lãnh đạo các báo cáo hoạt động quản trị quan
  hệ khách hàng, từ đó hỗ trợ lãnh đạo đưa ra các chính sách bán hàng, chăm sóc
  khách hàng phù hợp.
carCRM quản lý xưởng bằng mobile

Phần mềm carCRM cũng sẵn sàng điều chỉnh để đáp ứng các mô hình quản trị phức tạp theo nhu cầu của các gara lớn, các chuỗi nhượng quyền hoặc định hướng riêng về ứng dụng công nghệ của mỗi doanh nghiệp.

 • Phần mềm quản lý gara carCRM được xây dựng dạng web-based, người dùng không cần cài đặt gì mà chỉ dùng các trình duyệt web phổ biến để đăng nhập và sử dụng. carCRM cũng có ứng dụng chạy trên điện thoại di động, người dùng có thể tải trên kho ứng dụng của Apple hoặc Android.
 • Nhờ chạy trên nền tảng điện toán đám mây, doanh nghiệp không còn phải lo lắng về vấn đề cài đặt phần mềm hay mất mát dữ liệu nữa. Toàn bộ dữ liệu của doanh nghiệp được số hóa và lưu trữ an toàn, truy cập mọi lúc mọi nơi.

Thiết kế carCRM dành cho ai?

 • Phần mềm quản lý gara ô tô carCRM phù hợp cho xưởng sửa chữa ô tô, trung tâm chăm sóc xe, đại lý mua bán ô tô cũ, đại lý ô tô mới 1S/2S/3S… hay thậm chí cho doanh nghiệp mua bán phụ tùng, phụ kiện, đồ chơi ô tô.
 • Phần mềm quản lý xưởng dịch vụ ô tô carCRM cũng có thể sử dụng cho các đơn vị làm về dịch vụ ô tô như dịch vụ thẩm định giá, kiểm định chất lượng xe cũ, đăng kiểm, bảo hiểm…

Phần mềm quản lý carCRM dành cho các xưởng dịch vụ, garage sửa chữa, chăm sóc xe, đại lý mua bán xe cũ, mới, thẩm định, bảo hiểm…

Sử dụng phần mềm carCRM có dễ không?

Vấn đề nhiều doanh nghiệp lăn tăn khi áp dụng công cụ mới liệu các thao tác có phức tạp hay không. Xin thưa, phần mềm carCRM với giao diện thân thiện giúp người dùng dễ dàng thao tác.

 • GEN đã thiết lập sẵn các loại dữ liệu, form biểu mẫu và quy trình chuẩn cho phần mềm carCRM. Điều này giúp các gara có thể nhanh chóng đưa phần mềm vào áp dụng. Đối với người sử dụng cuối, phần mềm quản lý gara ô tô cũng đủ đơn giản để người dùng tự học, tự hiểu và sử dụng thành thục.
 • Chỉ khi cần điều chỉnh sâu hơn về hệ thống, người quản trị mới cần nắm rõ hơn thông tin nâng cao để thiết lập lại phần mềm carCRM. Tuy vậy, các tính năng điều chỉnh hệ thống dành cho admin cũng được thiết kế trực quan dạng kéo thả để admin cũng không gặp khó khăn khi cần tự tùy biến.
 • Ngoài ra, GEN luôn đồng hành cùng người dùng với bộ tài liệu hướng dẫn sử dụng kèm hình ảnh thao tác đơn giản, dễ dàng. Đội ngũ sản xuất video cũng hứa hẹn mang đến những thước phim hướng dẫn đơn giản, trực quan nhất. Đặc biệt GEN hỗ trợ người dùng qua các group zalo 24/7, hỗ trợ nhanh chóng và tốt nhất.
Phần mềm quản lý gara ô tô carCRM ngay trên điện thoại cực dễ thao tác nhờ giao diện thân thiện

Tại sao nên dùng phần mềm carCRM của GEN?

 • Tính năng đầy đủ và được xây dựng dựa trên tri thức tích lũy từ hàng trăm doanh nghiệp đã sử dụng. Phần mềm carCRM cũng đã được sử dụng hiệu quả thực tế tại nhiều gara.
 • carCRM được xây dựng riêng biệt cho các gara ô tô, nhờ vậy, phần mềm đáp ứng đúng các yêu cầu quản lý của nhà quản lý và có thể nhanh chóng áp dụng cho xưởng.
 • carCRM là nền tảng kết nối khách hàng đa kênh. Hiện tại, duy nhất chỉ có carCRM vừa có chức năng của phần mềm quản lý xưởng dịch vụ, vừa có chức năng quản trị quan hệ khách hàng của CRM
 • carCRM là một phần trong hệ sinh thái Hapycar của GEN nhằm giúp doanh nghiệp thực hiện quá trình chuyển đổi số, nâng cao năng suất và tăng trưởng doanh thu. Chúng tôi luôn đồng hành để hỗ trợ và thực hiện các bước áp dụng phần mềm cho doanh nghiệp đạt hiệu quả tốt nhất.
Các tính năng vượt trội hơn, cải thiện tốt hơn của phần mềm quản lý gara carCRM
carCRM phần mềm quản lý gara ô tô chuyên nghiệp

Tóm lại, phần mềm carCRM là một công cụ quan trọng giúp các doanh nghiệp trong ngành ô tô quản lý và tương tác với khách hàng một cách hiệu quả, từ bước tiếp nhận lịch hẹn, tiếp nhận xe cho tới dịch vụ chăm sóc sau bán hàng và duy trì mối quan hệ lâu dài với khách hàng để bứt phá doanh thu tốt nhất. Ngoài phần mềm chuyên quản lý xưởng dịch vụ, GEN còn có phần mềm kế toán, phần mềm quản lý kinh doanh phù hợp cho đa ngành nghề khác, xem ngay tại đây.

Nguồn tin từ carCRM.vn, cảm ơn các bạn đã quan tâm! Liên hệ ngay theo thông tin dưới chân website để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

Chia sẻ:

Bài khác

Bạn cần tư vấn?