Phần mềm quản lý gara ô tô miễn phí có tốt không?

Phần mềm quản lý gara ô tô miễn phí có tốt không?

Đây có lẽ là một câu hỏi của hầu hết mọi người. Liệu một phần mềm miễn phí thì nó có tốt không, có đem lại hiệu quả gì không hay chỉ làm mất thời gian của gara?

Phần mềm quản lý gara ô tô carCRM được GEN đầu tư nghiên cứu công phu trong 2 năm và đã được thử nghiệm kỹ càng trước khi triển khai thực tế. Tại thời điểm hiện tại, carCRM đã được triển khai và đem lại hiệu quả tại nhiều gara như Mercedes Văn Tân, gara Nhật Quang, Ford An Đô, gara Yocar, gara Cars And Friends,…

Qua triển khai thực tế, carCRM đã chứng tỏ mức độ phù hợp cao với nhu cầu quản lý của gara và trở thành công cụ sử dụng không thể thiếu hàng ngày. Một số hiệu quả thực tế khi áp dụng phần mềm quản lý gara như:

  • Thêm phiếu tiếp nhận dịch vụ trên phần mềm cực kỳ nhanh chóng và đơn giản nên nhân viên vui vẻ sử dụng.
  • Công tác đối soát thu chi giữa thu ngân với thủ quỹ được thực hiện nhanh chóng, chính xác và dễ tra cứu kiểm tra.
  • Bộ phận chăm sóc khách hàng có đủ thông tin khách, xe của khách, dịch vụ khách sử dụng nên dễ dàng tiến hành gọi điện chăm sóc.
  • carCRM tích hợp đa kênh tương tác với khách hàng như Facebook, Zalo, Website, Landing Page, tổng đài, SMS,… giúp dữ liệu từ marketing đổ chức tiếp vào CRM, giảm công sức thu thập dữ liệu cho bộ phận marketing. Ngoài ra, cố vấn hay thu ngân/lễ tân có thể trực tiếp tương tác với khách hàng trên CRM cũng giúp việc tư vấn khách hàng tiềm năng nhanh và hiệu quả hơn.
  • Các báo cáo về xe, khách hàng, doanh thu dạng biểu đồ trực quan nên nhà quản lý dễ dàng theo dõi doanh thu hàng ngày cũng như so sánh với các thời điểm khác để điều chỉnh kế hoạch bán hàng cho gara.
Báo cáo doanh thu trên phần mềm quản lý gara
Báo cáo bán hàng tại điểm bán trong chuỗi

Một phần mềm quản lý gara ô tô có tốt thực sự hay không sẽ được trả lời rõ ràng bằng mức độ sử dụng hàng ngày của mỗi gara và carCRM đang chứng tỏ là lựa chọn đúng đắn của các chủ gara ô tô tại Việt Nam.

Báo cáo doanh thu theo nhóm dịch vụ phần mềm quản lý gara
Báo cáo doanh thu theo nhóm dịch vụ

Phần mềm quản lý gara ô tô miễn phí carCRM có thực sự miễn phí?

Với mong muốn thúc đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số ngành ô tô tại Việt Nam, GEN đã chính thức phát hành phiên bản phần mềm quản lý gara ô tô miễn phí carCRM (xem thêm thông tin về chính sách tại đây: phần mềm quản lý gara ô tô miễn phí). Đây không phải là phiên bản dùng thử có giới hạn thời gian hay giới hạn về chức năng như một số khách hàng băn khoăn.

Phần mềm quản lý gara ô tô carCRM được cung cấp theo chính sách miễn phí mãi mãi, không giới hạn thời gian và sẽ chỉ bị hủy bỏ nếu sau 6 tháng khách hàng không có hoạt động gì. Chi tiết các cam kết liên quan đến chính sách miễn phí được GEN cam kết trong hợp đồng cung cấp dịch vụ với khách hàng. Bạn hãy liên hệ với GEN để được tư vấn cụ thể hơn về phiên bản miễn phí này nhé.

Phiên bản phần mềm quản lý gara ô tô carCRM cũng được cung cấp với đầy đủ tính năng như với phiên bản carCRM tiêu chuẩn có trả phí để đảm bảo dù sử dụng phiên bản miễn phí Quý khách hàng vẫn được sử dụng phần mềm quản lý gara ô tô tốt nhất của GEN và đem lại hiệu quả cao nhất cho gara.

Phần mềm quản lý gara miễn phí có thực sự tốt không
Danh sách phiếu dịch vụ

Hi vọng bài viết này sẽ trả lời được cho bạn câu hỏi liệu “phần mềm quản lý gara ô tô miễn phí có tốt không?”. Bạn có thể xem thêm báo chí viết về carCRM tại đây: Phần mềm giải tỏa nỗi lòng của khách hàng gửi ‘xế yêu’ đến gara

Chia sẻ:

Bài khác

Bạn cần tư vấn?